ท้องลม แท้งสมบูรณ์

แม่ๆท่านใด เคยมีประสบการณ์ท้องลมบ้าง บ้านนี้ท้องแรก เป็นท้องลมค่ะ แท้งแล้วมีถุงตั้งครรภ์หลุดมาด้วย หมอบอกไม่ต้องขูดมดลูก เพราะแท้งสมบูรณ์แล้ว หลังแท้ง แม่ๆเลือดออกนานแค่ไหนคะ

1 Trả lời

บ้านนี้เลือดออก(น้ำคาวปลา)เป็นเดือนเลยค่ะ

2y trước

มากะปริกะปรอยค่ะ ไม่หายสักที