ลืมสมุดฝากครรภ์ใว้ที่อื่นแต่วันนี้หมอนัดพอดี ทำไงดีคะ

พอดีแม่ลืมสมุดสีชมพูใว้บ้านพ่อ วันนี้วันนัด ทำไงได้บ้างคะ

ถ้าบ้านไม่ไกลก็กลับไปเอา แต่ถ้าไกลก็แจ้งหมอว่าลืม เราก็เคยลืมแต่ไปคลินิก โชคดีที่วันนั้นตรวจน้ำตาล ไม่ได้อะไรมาก หมอก็เกือบหยุมหัวเหมือนกันค่ะ 😂

2y trước

คนท้องมันขี้ลืมอ่ะเนาะแม่ มีบ้างแหละ

แจ้งชื่อกับหมอได้คะแม่เค้ามีประวัติเราอยู่คะ