13+3

คือเราแพ้หนักมากเลยค่ะ เวลากินอะไรก็อ้วกออกหมดเลย กังวลเรื่องสารอาหารที่น้องจะได้รับ ทำไงได้บ้างคะ

20+4Wยังแพ้อยู่เลยจร้าน้ำหนักขึ้นมา1โลเองแต่เด็กตัวตามเกณ ค่อยๆดื่มนมทีละนิดก็ใด้ค่ะจะใด้มีสารอาหารบ้าง

บ้านนี้ช่วงแรกๆแพ้คะ พอได้ยาแก้อาเจียนจากหมอ ไม่เคยแพ้เลยคะ ช่วงแพ้กินพวกนมผลไม้ช่วยได้เยอะคะ

เราแพ้ถึง 16w ค่อยกินได้ น้องออกมาก็แข็งแรงสมบูรณ์​ ไม่ต้องกังวลนะคะ 😊

4y trước

ขอบคุณค่ะ เครียดมากๆ

กินนมกับผลไม้แทนดูนะค่ะ