ซื้อของใช้เสื้อผ้าให้น้องกี่วีค

แม่ๆซื้อของใช้ให้น้องตอนกี่วีคกันหรอคะตอนนี้ประมาณ5เดือนอยากจะสอบถามว่าซื้อได้มั้ย🥹🥹

ทยอยซื้อตามสะดวกได้เลยค่ะ เอาที่จำเป็นก่อน เสื้อผ้าไม่ต้องเยอะเพราะเด็กโตเร็ว ของใช้ที่ยังไม่จำเป็นช่วงแรกค่อยซื้อก็ได้ค่ะ เพราะถ้ารีบซื้อไว้ บางทีสุดท้ายไม่ได้ใช้

บ้านนี้เริ่มตั้งเต่22สัปดาห์ค่ะเเม่ เตรียมไว้ต้องเเต่เนินๆขาดเหลืออะไรจะได้ซื้อทันตอนนี้จะ8เดือนก็เเถบจะครบหมดทุกอย่างเเล้วค่ะ

ตอนนี้ก็5เดือนแล้วคะ เริ่มทยอยซื้อแล้วคะแต่ซื้อไม่มากเพราะไม่รู้ลูกแพ้หรือป่าวเสื้อผ้าก็ไม่น่าเยอะเพราะเด็กโตเร็วคะ

เตรียมเถอะค่ะ ตอนที่ยังไหว เหมือนตอนนี้ของเรา 8 เดือน หมอต้อง ให้อยู่นิ่งๆ ห้ามทำอะไรค่ะ เพราะมีภาวะคลอดก่อนกำหนด.

ทยอยซื้อเลยค่ะ บ้านนี้7เดือน ซื้อครบซักตากเรียบร้อยตั้งแต่6เดือนแล้วค่ะ รอแบกสัมภาระไปคลอดอย่างเดวเลย

เตรียมได้ค่ะ ทยอยซื้อไม่ค่อยเจ็บหนักเท่าซื้อทีเดียว บ้านนี้ซื้อทีเดียวตู้มเดียว6หมื่นกว่าบาท

บ้านนี้ทยอยสั่งเรื่อยๆตั้งแต่4เดือนละค่ะ ซื้อทีเดียวไม่ไหวหลายบาทเกินหมุนไม่ทัน😂

บ้านนี้กะว่าสัก 8 เดือนค่อยซื้อทีเดียวคะ ซื้อไว้แต่เนิ่นๆกลัวน้องจะรีบออกมาใช้😅

ทยอยชื้อเลยค่ะแม่ แม่บ้านนี้ไม่ค่อยใด้ชื้อ ญาติเอาให้ ยังใหม่ๆยุเลยค่ะแม่

บ้านนี้ 36 - 37 วีค ค่อยสั่งค่ะ แต่แนะนำให้คุณแม่เริ่มสั่งตอนนี้เลยจะดีกว่าค่ะ