ชื่อพ่อในสมุดสีชมพู

คือตอนเราฝากครั้งแรกเราไม่ได้ระบุชื่อพ่อเด็กค่ะเพราะตอนนั้นมีปัญหากันเลยไปฝากคนเดียว แต่ตอนนี้เราอยากใส่ชื่อพ่อเด็ก ทำไงได้บ้างคะ

1 Trả lời

ในสมุดชมพูเขียนไปได้เลยค่ะ บ้านนี้ตั้งแต่ฝากจนคลอดก็พึ่งจะเขียนชื่อพ่อเด็กลงไป ตอนฝากครรภ์รับสมุดมาหมอไม่ได้เขียนอะไรให้เลยหน้าแรก มีแต่แปะสติ๊กเกอร์เป็นชื่อเรากับรหัสตัว

7mo trước

ลบได้ค่ะ สมุดชมพูไม่มีผลทางกฎหมาย