แม่ๆเตรียมของให้ลูกๆกันตอนกี่เดือนคะ ของเราได้7เดือนแล้วยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ

บ้านนี้เตรียมตั้งแต่อายุครรภ์ 16 วิค่ะ(ยังไม่รู้เพศ)เตรียมไม่เยอะค่ะเพราะว่า 1 เด็กโตไว 2 บางอย่างที่ซื้อตอนหลังคลอดได้ก็ซื้อค่ะเพราะว่าจะได้ไม่หนักเรา 3 เราต้องดูด้วยค่ะว่าลูกเราแพ้ไหมเพราะถ้าเราซื้อและลูกแพ้เนี่ยเราก็ต้องกลับไปซื้อใหม่แล้วก็เสียเงินไปฟรีๆเลยค่ะ

ตั้งเเต่รู้เพศลูกเลยจ้า มีเเต่คนว่าเเม่กลัวลูกจะไม่แข็งแรงต่างๆนาๆแต่เเม่ไม่ฟังค่ะเอาที่ตัวเองสะดวกเพราะเห่อด้วย สรุปคลอดมาแข็งแรงมากไม่ตัวเหลืองเลย เอาที่เเม่สะดวกดีที่สุดจ้า

เตรียมตั้งแต่รู้เพศตอน 13 วีค ทะยอยสั่งออนไลน์ทีละอย่างค่ะ ตอนนี้ 31+2 ซักรีดเรียบร้อย ตะกร้าพร้อมหิ้วไปคลอด 🤣 แนะนำแม่เตรียมเลยนะคะ พอท้องใหญ่ทำอะไรลำบากมาก

2t trước

ทั้งหมดนี้ครบทุกอย่างประมาณ 5 หมื่นค่ะแม่

บ้านนี้เพิ่งเตรียมคะเตรียมแค่ของจำเปนในวันคลอดก่อนคะจัดใส่ตะกร้าหิ้วไปรพ.ได้เลยแค่นั้นคะจะได้ไม่เปลือง

บ้านนี้ยังม่ได้เตรียมเลย เงินที่จะซื้อของพ่อบ้านนี้ให้เพื่อนยืมก่อนค่ะ เพื่อนเค้าคงสำคัญกว่าตอนนี้34w5d

2t trước

ตั้งแต่รู้เพศค่ะ ทะยอยซื้อเอา

บ้านนี้5เดือนทยอยซื้อแล้วค่ะของใช้ลูกหลายอย่างกว่าจะคลอดของก็ครบพอดี☺️☺️สั่งออนไลน์ทีล่ะอย่าง2อย่าง

บ้านนี้พอทราบว่าท้องเรื่อยๆพอใกล้คลอดก้อหมดเหลือแต่ขวดนมกะนมผงเตรียมกลัวน้ำนมม่เยอะลูสามแล้ว

บ้านนี้ เข้า7เดือน เริ่มทยอยเตรียมแล้วคะเดียวท้องใหญ่กว่านี้จะเตรียมลำบากคะแม่ๆ

เราทยอยเตรียมตั้งแต่6-7เดือนเลยค่ะ ได้เปรียบเทียบราคาในการซื้อแต่ละครั้งด้วย

พอรู้เพศก็เริ่มทยอยเตรียมแล้วค่ะ เน้นสั่งออนไลน์ ซื้อเยอะๆทีเดียวไม่ไหว☺️