แบ่งปัน

พอดีเสื้อผ้าลูกที่บ้านมันคับแล้วน้องใส่ไม่ได้เลยว่าจะแบ่งปันมาให้แม่ๆคนที่ไม่มีจริงๆ ถุงมือถุงเท้ากับกมวกด้วยค่ะเพราะตอนนี้ลูกสาวได้5เดือนแล้วใส่ไม่ได้เลยจะมาเเบ่งปันกันค่ะ

1 Trả lời

ยังไงแจ้งที่อยู่มานะค่ะ อยากให้กับคนที่ไม่มีจริงๆ