แบ่งปัน

แม่ๆคนไหนที่ใกล้คลอดน้องแต่ยังไม่มีเสื้อผ้า ถุงมือ หมวก ถุงเท้า ขวดนม ขอคนไม่มีจิงๆน่ะค่ะ ขอคนรับมือ2ได้ บ้านนี้คือเยอะมากบางชิ้นใช้แค่ครั้งเดียว เสียดายเพราะบ้านนี้ทำหมันแล้วค่ะ ส่งให้ฟรีๆไปเลยค่ะ

ขอเสื้อผ้าเด็กได้ไหมค่ะไม่ถือค่ะ เพราะขาดเสื้อผ้าค่ะ ไม่ต้องเยอะก็ได้ค่ะแบ่งคนอื่นด้วย ตอนนี้37+4แล้วค่ะไม่รู้จะออกก่อนหรือป่าวเริ่มเจ็บเตือนแล้วค่ะ 🙏ขอบคุณล่วงหน้านะค่ะ

รบกวนแม่ๆทักไลน์มาน่ะค่ะจะพยายามส่งให้ทุกบ้านเท่าที่ส่งได้จะรวบรวมที่น้องชายอาจส่งให้2รอบรอบแรกเสาอาทิตนี้ที่เหลิอรอบ2อาทิตหน้าน่ะค่ะ

4y trước

ไลน์ไหนค่ะแม่ขอไอดีไลน์หน่อยค่ะ

7เดือนกว่าแล้วยังไม่ได้ซื้อของให้น้องเลยค่ะเพราะสามีทำงานคนเดียวหาเงินไม่ทันค่ะขอได้ไมค่ะแม่..

ไม่ถือค่ะ ยังไม่เตรียมเลยค่ะ คลอดสิ้นเดือนพฤศจิกายนนี้ค่ะ ขอได้มั้ยค่ะ

ขอรับได้มั้ยแม่ กำหนดคลอด​สิ้นเดือน​พฤศจิกานี้ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย

แบ่งปันบ้านนี้ด้วยได้ไหมคะแม่ เขาเคยขอมาแต่โฟสเขาโดนลบค่ะสงสาร

แบ่งด้วยได้ไหมอยากได้ด้วยยังไม่ซื้ออะไรสักอย่างเลย กำหนด10 ม.ค

ใครต้องการ @ID Line:arm29072557 เสื้อผ้าก็มีค่ะพร้อมแบ่งปันส่งให้ฟรีเลยค่ะ

4y trước

ขอเสื้อแขนยาวได้ไหมคะ 🙏🙏🙏

หนูอยากได้หมวก2ใบค่ะคลอด10ธันวาค่ะอยากได้แค่หมวกจริงๆค่ะ

ขอแบ่งให้บ้านนี้ด้วยได้ไหมคะคลอดธันวานี้คะแม่