แบ่งปัน

มีคุณเเม่ท่านไหนค่ะที่จะคลอด และมีงบน้อยบอกได้น่ะค่ะ พอดีมีของลูกสาวเขาให้มาไม่ได้ใช้จะส่งต่อค่ะ

มีคนข้างบ้านได้ไหมคร่า ของเค้าลูกสาวพอดีเลยคร่า

5y trước

ขอรับได้ไหมคะคลอดเดือนหน้าค่ะวันที่22

สนใจค่ะ..คลอด10กันยายังไม่ใด้เตรียมใรเลยค่ะ

จะคลอดเดือนหน้า ยังไม่มีตังซื้อไรเลยค่ะ

สนใจคร้ะ

สนใจค่ะ

สนใจคะ