แบ่งปัน

ท้องคุณแม่ ประมาณ 9 w ท้องออกกันหรือยังค้ะ

10w ค่ะ รู้สึกตึงๆท้องตลอด ไม่แน่ใจว่าปกติไหมกับพุงที่ยื่นออกมา แต่จับดูก็เป็นตึงๆแข็งๆค่ะ เวลานอนหงายคลำดูตรงใต้สะดือจะมีก้อนกลมๆค่ะ

5y trước

ปกติค่ะแม่ มดลูกกำลังขยาย

น้องยังเท่าเม็ดถั่วเลยค่ะ ถ้าท้องแรกคงไปออก 6-7 เดือนนู่ละค่ะ ถ้าร่างใหญ่ก็ออกเร็วน่อย แต่ 9 วีคนิไม่ออกค่ะ

ยังเลยค่า พี่สาวยังแซวเล่นๆอยู่เลยว่าหุ่นดีกว่าคนไม่ท้องอีก 5555555

9วีคยังไม่ออกค่ะ แม่บ้านนี้ท้องออกตอน6เดือนกว่า

8w+2d ค่ะ ท้อง2ค่ะ ไม่แน่จัยว่าท้องรึพุงค่ะแม่5555

10mo trước

ว้าว 8 เท่ากันเลยค่ะ ทางนี้ท้องแรก ออกนิดนึง🥰

6 วีคค่ะ ท้องไม่ค่อยออก แต่นน.ขึ้น 6 กก.แล้ว

5y trước

เราหิวตลอด้วลาเลยคะ หิวจนหงุดหงิด ตอนนี้กำลังควบคุมตัวเองอยู่เหมือนกัน กลัวคลอดแล้วจะลดไม่ลง

ปกติยังไม่ออกหรอกค่ะ ยังเล็กมากๆ

16w4d ค่ะ ผู้ชาย ท้องมาออกตอน4เดือน

ท้องออกจริงจังตอนแปดเดือนค่ะ

เราออกแล้วอะ เป็นคนมีพุง 555