34สัปดา แบ่งปัน

34สัปดาแม่บ้านอื่นๆมีอาการยังไงกันบ้างค่ะ มีเจ็บเตือนบ้างไหมค่ะ บ้านนี้มีเจ็บจืดๆ ปวดหลังมากๆค่ะ ปวดจืดๆตรงหัวเหน่าค่ะ

บ้านนี้ยังแยกไม่ออกเลยค่า ระหว่างโกงตัวกับท้องแข็ง พอท้องดึงๆแข็งๆที่ไรหายใจไม่ค่อยออก ง่ามขาตอนนี้นั่งท่าขัดสมาธิไม่ได่เลย😂😂 นน. น้องเท่าไหร่กันบ้างแล้วค่ะ

บ้านนี้34w4d ปั้นแข็งทุก3 น. โดนนอนระงับคลอดไป2วัน และตอนนี้ 35w4d ปั้นแข็งอีกทุก3 น. กำลังนอนติดตามผลค่ะว่าจะได้ผ่ามั้ย🤣

1y trước

ขอให้แม่และน้องปลอดภัยค่ะสู้ๆนะค่ะคุณแม่

บ้านนี้34วีคปวดร้าวหลังหนักมากค่ะไม่อยากลุกทำไรเลย ส่วนอาการอื่นยังไม่มีค่ะ ปวดหลัง ปวดก้น เข่ามากๆค่ะ

1y trước

บ้านนี้ปวดหลังมากๆค่ะเริ่มเบื่ออาหารค่ะทานน้อยลง

ปวดก้นกบมากๆค่ะ 33w คุณหมอบอกเกิดจากการขยายตัวของอุ้งเชิงกรานค่ะ แม่นั่งยากมากเลยแต่ละวัน

1y trước

สู้ๆนะค่ะแม่

บ้านนี้เจ็บจิ้ดๆที่ท้องน้อยค่ะ ท้องแข็ง เป็นๆหายๆ มาเกือบอาทิตย์ละจ้า

1y trước

ท้องแข็งเป็นๆหายๆเหมือนกันค่ะอดทนอีกนิดค่ะแม่

บ้านนี้มีเจ็บเตือน+ท้องแข็งถี่มากค่ะ ปวดทีร้าวไปถึงหลัง 35+5วีค

1y trước

ขอบคุณค่ะแม่

บ้านนี้34สัปดาห์มีเมือกมูกไหลออกมา2ครั้งแล้วเจ็บหน่วงๆที่ปิ

1y trước

ถ้ามูกปนเลือดต้องรีบไปหาหมอนะค่ะ

บ้านนี้ 33+1 ก้อมีบ้างค่ะเจ็บจื๊ดๆมาเป็นระยะๆๆก้อหายไป

ดิ้นเก่งมากค่ะ ดิ้นจนเจ็บเลย ถีบทีท้องนูนออกมาละ 😅

1y trước

เป็เหมือนกันค่า

พึงมาปวดหลังเจ็บท้องจืดๆเหมือนกันค่ะอึดอัดจัง 😊

1y trước

อึดอัดมากค่ะน้องตัวโตเติมที่ในท้องง😅