อยากสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะว่าใช่ครีมอะไรทาผื่นที่หน้าน้องบ้างคะ#แชร์ประสบการ #แบ่งปัน #ครีมทาผิวหน้าเด็ก # สิวที่แก้มลูกผื่นแดง

ลูกเป็นผื่นที่หน้า พอผ่านไปหลายวันเหมือนเป็นสิวหัวแข็งๆเหมือนจะหลุดก็ไม่หลุดสักที่ค่ะ แล้วก็เป็นสิวตุ่มใสๆ ผื่นแดงผื่นร้อน มีครีมอ่ะแนะนำบ้างมั้ยคะแม่ๆ🙏🏻🥹 แม่ก็อาบน้ำสมุนไพรมามูนเด็กให้ลูกเกือบทุกวันนะคะ แต่มันค่อนข้างใช้เวลาอ่ะค่ะแม่ๆ มีครีมตัวไหนแนะนำได้นะคะ

เราใช้อันนี้ใช้ตั้งแต่แรกเกิดแล้วดีมาก ผื่นขึ้นหน่อยทาไว้แปปหายเลย และทาหลังอาบน้ำให้ทุกครั้งค่ะน้องหน้าไม่เป็นผื่น ผดน้ำนมด้วยค่ะ

1y trước

ชอบนี่ห้อนี้เหมือนกันค่ะเอาทาก้นลดแดงได้เริ่ดมากกกก

บ้านนี้ใช้ทาหน้าของ fea&mae ค่ะ

1y trước

แต่ถ้าไปร้านยาดูของแนปปี้ฮิปโปหรือบีแพนเธนเด็กก็ได้ค่ะ ใช้ดีเหมือนกัน fea&mae เราสั่งออนไลน์ไม่แน่ใจว่าตามร้านยามีขายไหมนะ ถ้ารีบใช้ซื้อตัวที่มีร้านยาไปก่อนได้ค่ะแม่ ถ่ายรูปผื่นให้เภสัชดู