ขอถามเรื่องคลอดค่ะ

พอดีหนูท้องตอนนี้พึ่ง9เดือนเต็ม หนูอยากถามเรื่องค่าคลอดค่ะ ตอนหนูท้องลูกคนแรกหนูมีประกันสังคม แต่รู้คนที่2ไม่มีประกันสังคม แต่หนูอยากรู้ว่าหนูต้องเสียค่าคลอดเองให้ไหมค่ะ เพราในสมุดสีชมพูจากโรงพยาบาลบอกว่า ถ้าคลอดเองเสีย5000 หนูก็เลยอยากรู้ค่ะ

ขอถามเรื่องคลอดค่ะ
1 Trả lời

ถ้าไม่มีประกันสังคมเสียเองค้ะ