สอบถามหน่อยครับค่าใช้จ่ายคลอดบุตรร.พรัฐกี่บาทครับ

ไม่มีประกันสังคม

คลอดธรรมชาติ 6,000 ผ่าคลอด 12,000 ขึ้นอยู่กับค่าใช้จ่ายของ รพ.นั้นๆด้วยค่ะ เพราะ รพ.รัฐแต่ละแห่ง ค่าใช้จ่ายจะไม่เท่ากัน

คลอดธรรมชาติไม่เกินหมื่น ผ่าคลอดหมื่นอัพ