9 เดือนเต็ม ทรมานสังขารจิงจิ๊งงง

Post image

ท้องไม่ใหญ่เลย ทรมานไม่เท่าบ้านนี้หรอกค่ะ ใหญ่ทั้งนม ทั้งท้อง นี่แค่7เดือน นมยังบังการก้มมองท้องเลย ยิ่งคนอวบอ้วนเจ้าเนื้อ เวลาท้อง ยิ่งตัวใหญ่อุ้ยอ้ายไปหมด

5y trước

เหมือนกันเลยค่ะ มีแต่คนบอกเหมือนนกแพนกวิน55

ของบ้านนี้อีก5วันกำหนดคลอดค่ะ..ทั้งทรมานทั้งระแวง..ต้องเฝ้าระวังอาการตลอดเลย

คลอดมาแล้วจะบอกว่าตอนท้องดีกว่าคะ ยังไงก็สู้นะคะ ใกล้จะเห็นหน้าดันแล้ว

7y trước

5555 ตอนท้องน่าจะสบายสุดแล้วเนอะ

จริงคะพอท้องอยากคลอดเร็วๆ พอลูกซนอยากให้กลับเข้าท้อง555 สู้ๆคะคุณแม่

7y trước

555555 ก็ว่างั้นแหละค่ะคุณแม่ 🤣

เราก็9เดือนเต็มแล้ว ปวดฝ่าเท้าแล้วก็ข้อนิ้วมือมากๆ แต่ขาไม่บวม

อิจฉาจังเลยค่ะ อยากท้องโตไวๆ ตอนนี้น้องยังไม่ดิ้นเลย

ตอนนี้กี่วีคแล้วคะ กำหนดคลอดเมื่อไหร่คะ

บ้านนี้7เดือนท้องโตกว่านี้อีกคะ

อักนิดนึงจะเจอหน้าลูกแล้ว สู้ๆค่ะ

7y trước

นับวันคอยเลยค่ะ 55🤘🏻

หญิงหรือชายค่ะท้องแหลมเชียว