ไม่มีประกันสังคม ทีมคลอดธันวาคม

ไม่มีประกันสังคม ถ้าคลอดลูก จะได้ เงินสงเคราะห์บุตรมั้ย คลอดธันวาคม ค่ะ

1 Trả lời

ได้ค่ะเเม่เราก็ไม่ได้ใช้สิทธิ์​อะไรคลอดเลย

5y trước

นานอยู่นะแม่ของเราลงไว้ตั้งแต่เดือนกันยายน​ตอนนี้ยังไม่ได้ตังเลย