ถามแม่ๆหลังคลอดหน่อยค่ะ

พอดีผ่าคลอดมาได้7วันแต่ยังปวดจี้ดๆข้างขวาเวลาปัสสาวะ เวลานอนแล้วจะลุกก็จะปวดจี้ดๆแค่เฉพาะข้างขวาแบบนี้ปกติหลังผ่ารึป่าวค่ะ

ปกติค่ะ เราก็เป็นเดี๋ยวก็หายค่ะ พยายามเดินบ่อยๆแผลมันจะได้ไม่ตึงค่ะ

ปกติค่ะ เดินขยับตัวบ่อยๆค่ะ เลี่ยงของยกหนัก