ใครเคยท้องแล้วไม่ได้ตรวจดางบ้าง

พอดีตอนนี้17+1แล้วยังไม่ได้ตรวจดาวซินโดรมเลยค่ะฝากคลีนิกไปวันที่19ล่าสุดเขาเเค่กดท้องบอกว่า4เดือนเเต่ไม่บอกอะไรบอกเราซาวเดือนหน้าต้องตรวจตอนกี่วีคค่ะหมอนัดซาวอีกทีน้องก็21+5วีคเเล้ง

1 Trả lời

ตรวจดาวไม่เกิน 18 สัปดาห์ค่ะ มีสิทธิ์บัตรทองไหมค่ะ ไปขอตรวจที่โรงบาลรัฐได้นะค่ะ

5mo trước

ถ้ามีสิทธิ์บัตรทอง ไม่เสียค่ะ