ขอสอบถามหน่อยค่ะ.

พอดีตอนนี้21+3สัปดาแล้วเวลาไปข้างนอกคนชบทักว่าทำไมท้องเล็กจังพอดีท้อง3ค่ะคนชอบทักว่าทำไมท้องเล็กจังแม่กังวลมากเลยค่ะกลัวลูกจาไม่แข็งแรงแต่ผลตรวจปกติทุกอย่างเลยนะค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ.

ถ้าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ คุณหมอไม่ได้ทักท้วงว่าอะไร เเม่ก็ไม่ต้องกังวลนะคะ ทุกอย่างต้องลงลูกค่ะ ไม่ใช่ลงเเม่ คนชอบเข้าใจผิดๆ ว่าท้องเล็กลูกจะไม่เเข็งเเรง เเต่จริงๆเเล้วลูกเราน้ำหนักตามเกณฑ์นะคะเเม่

5d trước

ขอบคุณค่ะ

เชื่อหมอค่ะ เราก็ท้องเล็ก 5 เดือนยังผอมกว่าคนหนัก 52 โล หมอจะซาวน์เรา แจ้งขนาด น้ำหนักลูกเองค่ะว่าปกติไหม ของเราหมอบอก พอจะคลอด แนวโน้มลูกหนัก 3,000 กรัม กำลังดีค่ะ😉

เชื่อหมอค่ะ คนอื่นไม่ต้องสนใจ หมอไม่ได้บอกว่าลูกตัวเล็กก็ไม่ต้องกังวลค่ะ

5d trước

จ้าแม่ ไม่ต้องกังวลนะคะ

ไม่ต้องคิดมากคะแม่ ขอแค่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์คะ😍