สอบถามเรื่องน้ำคาวปลาค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ น้ำคาวปลาหมดตอนกี่วันเอ่ย พอดีตอนนี้ 19 วันแล้วยังไม่หมดเลย แต่สีเปลี่ยนเป็นขาว เหลืองเทาแล้วค่ะ (แต่บางทีมีก้อนๆหลุดออกมายังเป็นสีน้ำคาวปลาค่ะ)

กินน้ำอุ่น จะช่วยให้หมดไว มดลูกจะเข้าอู่เองใน 1 เดือนค่ะ มดลูกเข้าอู่อย่างสมบูรณ์น้ำคาวปลาจะหายเอง

2y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำมากๆค่ะแม่

แล้วแต่คนค่ะเรา3อาทิตย์หมดเพราะประคบร้อน

2y trước

ขอบคุณค่า

บ้านนี้เป็นเดือนเกือบ2 สองเดือนเลยค่ะแม่

2y trước

อดทนค่ะ ขอบคุณน้าแม่

เดือน กว่าแล้วยังมีนิดหน่อยอยู่เลยค่ะ

2y trước

นานเนอะแม่ แล้วไม่รู้หมดเมื่อไหร่ด้วย

บางคนมา 1-2 เดือนค่ะ ส่วนตัวมา 23 วัน

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่

บ้านนี้ 1-2 เดือนเลยค่ะกว่าจะหมด

2y trước

นานเนอะแม่ เปื่อยหมดแล้ว

บ้านนี้1เดือนกว่าๆถึงหมดค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่

บ้านนี้4เดือนเต็มค่ะ

2y trước

ช็อคมากค่ะแม่ ทีแรกบ้านนี้นึกว่าหมดแล้ว 20 วัน สักแปปมาอีกระ

เดือนกว่าค่ะบ้านนี้

2y trước

อยากหมดไวๆมากค่ะแม่ เปื่อยหมดแล้ว

เราเป็น 1 เดือนค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากๆค่ะแม่ กังวลมาก 5555 เพราะตอนนี้ไม่มีอะไรออกมา แต่กลิ่นยังอยู่อยู่เลย แงงง