ฝากท้องต้องไม่เกินกี่วีคค่ะ

พอดีตอนนี้19วีค-3วันแล้ว

ทำไมคุณแม่ปล่อยไว้นานจังค่ะเลยมา19วีค3วันแล้วปกตพอรู้ว่าท้องควรรีบไปฝากท้องนะค่ะจะได้ยามากิน19วีคเลยช่วงที่หมอนัดตรวจดาวซินโดมแล้วด้วย

ไม่มีกำหนดคะ แต่รุ้ว่าท้องควรรีบไปฝาก เพื่อจะได้ตรวจหาโรค หาความเสี่ยง และรับยา

จริงๆรู้ว่าท้องควรรีบไปฝากเลยนะคะ

คลินิกที่เราฝาก รับไม่เกิน 12 W ค่ะ

ตรวจขึ้น2ขีดสามารถฝากได้เลยค่ะ

10mo trước

เคยไปช่วงท้องอ่อนประมาณ5วีคแล้วเขาบอกว่ายังไม่รับค่ะต้องสองเดือนรึมั้ยก็48รึ45นี่แหละค่ะก็เลยยังไม่ได้ฝาก