แม่ๆรู้เพศตอนกี่เดือนคะ

พอดีตอนนี้4เดือนแล้ว หมอจะนัดอีกที ก็จะ5เดือนพอดี ถ้าซาวด์จะดูออกหรือยังคะ

บ้านนี้รู้ตอน 6 เดือนจ้า น้องหนีบขาไว้ ถ้าน้องอ้าขาออก 4 เดือนกว่าก็น่าจะเห็นแล้วค่ะ

แม่บ้านนี้พึ่งไปซาวด์มาจ้า จะเข้า5เดือนหมอบอกเห็นเพศแล้วคะ

แล้วแต่ถ้าทางของน้องน่ะค่ะแม่บ้านนี้เห็นชัดตอน 19วีคค่ะ

จริงๆมันก้อเห้นได้แล้วคะ ถ้าซาวด์แล้วน้องไม่หนีบไว้​

บ้านนี้เห็นตั้งแต่18วีคค่ะ ถ้าน้องไม่หนีบไว้ นะคะ555

ดูได้แล้วคะ หมอบอกบางคนรู้ตั้งแต่12-13วีค

แล้วถ้าไปซาวด์ 4D ตอนนี้จะเห็นชัดมั้ยคะ

ดูได้แล้วคะ บ้างคนดูออกตั้งแต่12wแล้ว

3 เดือนกว่าค่ะ ซาวแล้วเห็นเลยค่ะ

บ้านนี้ 18วีค เห็นแล้วค่ะ