เจ็บท้องทั้งคืน

พอดีตอน6โมงรุ้สึกเจ้บท้องรอไห้เจ้บเยอะขึ้นประมาณเที่ยงคืนไปหาหมอหมอตรวจดูปากมดเปิดนิดเดียวแล้วก้บอกไห้กลับบ้านจนตอนนี้จะเช้าแล้วยังไม่หายเจ้บเลยต้องทำยังไงค่ะแนะนำหน่อยค่ะขอบคุณค่ะทนไม่ไหวง่วงนอนมากค่พไม่ได้นอน

1 Trả lời

คลอดหรือยังคะแม่ เพราะเท่าที่อ่าน แม่น่าจะเจ็บท้องเกิน 24 ชม. แล้ว