ถาม

มีแม่ท่านไหนมีน้ำเดินแต่ไม่เจ็บท้องบ้างมั้ยค่ะ พอดีตอน17:58 มีน้ำใสๆไหลออกมาค่ะแต่ว่าไม่มีอาการเจ็บท้อง มีโอกาสคลอดมั้ยค่ะ

เท่าที่ถามเพื่อนๆมาก็เริ่มจากน้ำเดินก่อนค่ะ ปวดท้องนี่ตามมาทีหลัง กับบางพวกที่ปวดท้อง ท้องแข็งเลย น้ำไม่เดินจนต้องเจาะ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ถ้ามีน้ำเดินแล้วต้องหาหมอด่วนๆค่ะ

ของเรามีน้ำเดินแต่ไม่ปวดท้องค่ะ เลยรีบไปโรงพยาบาล ก็นอนรอคลอดอย่างเดียวค่ะ คุณแม่ถ้ามีน้ำเดินรีบไปโรงพยาบาลนะคะ อย่ารอช้าค่ะ

ท้องสองคนแรก ปวดท้องก่อนคะไม่มีน้ำเดิน ต้องได้เจาะน้ำคร่ำกันเลยทีเดียว😀

ท้องคนแรกค่า น้ำเดิน แต่ไม่เจ็บท้อง ก็ไปหาหมอเลยค่ะ

เคยค่ะคนแรกน้ำเดินก่อนค่ะปวดท้องที่หลังค่ะ

ถ้ามีน้ำรีบหาคุณ​หมอ​นะคะ​ เทคแคร์​ค่ะ​