ขอสอบถามค่ะ

พอดีตอน35+6วีคปวดท้องคลอดแต่โดนระงับคลอด ตอนนี้39+4วีคแล้วไม่มีวี่แววจะคลอดเลย มันเกี่ยวกันไหมค่ะที่ระงับคลอดไว้ พอดีกังวลนิดหน่อย แต่ลูกดิ้นดีมากค่ะ

1 Trả lời

ไม่เกี่ยวกันคะ ที่ระงับเพราะน้องยังไม่พร้อม เดี่ยวน้องพร้อม น้องก้อออกมาเองคะ สุ้ๆๆ

1y trước

ขอบคุณมากค่ะ