สอบถามแม่ๆค่ะ

พอดีตอน5เดือนไปตรวจหมอว่าน้องเป็นผู้หญิง ตอนนี้6เดือนไปตรวจตามนัดหมอว่าน้องเป็นผู้ชาย เลยอยากทราบว่า ท้องกี่เดือนเพศลูกถึงจะชัดเจนค่ะ

จิงๆ 5 เดือนจะชัดแล้วคะ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นอยุที่ท่าของน้องด้วย ว่าจะให้เห็นไหม บางทีน้องอาจจะหนีบขาอยุ ทำให้ดูคลาดเคลื่อนไปได้คะ บ้านนี้รุ้ตั้งแต่ 16 วีคคะ น้องอ้าขา จู๋โผล่คะ

ชัวร์สุดคือตอนคลอดค่ะ ถ้าแม่จะเตรียมของใช้เตรียมสีกลางๆไว้เลยค่ะใช้ได้ทั้งชายทั้งหญิง

ตรวจนิฟค่ะรู้ชัวร์