สอบถามจ้า

แม่ๆคะ เราอัลตราซาวเจอตัวน้องตอนกี่วีคคะ พอดีตอน 5w ไปอัลตราซาวแล้วยังไม่เจอ แอบกังวลใจคะ

ไม่ต้องกังวลจ้าแม่น้องยังเล็กมากบ้านนี้ก็เหมือนกันไปซาวด์ตอน6วีคก็ยังไม่เจอแต่เมื่อวานหมอนัดตรวจท้องคุณหมอซาวด์ให้ดูเจอน้องแล้วค่ะเห็นครบหมดทุกอย่างแขนขาหัวใจน้องด้วยจ้าดิ้นเก่งด้วยได้11วีคพอดีคุณแม่ดีใจมากที่เห็นลูกแข็งแรงเดี๋ยวก็เจอน้องค่ะใจเย็นๆนะคะคุณแม่

ถามหน่อยคะ เราไปซาวดูภายในหมอบอกยังไม่เห็น ตอนนี้น่าจะ6 สัปดาห์ได้แล้ว แต่เรื่องที่กังวลใจกว่านั้นคือตอนนี้มีเลือดออกคะ แต่ไม่เยอะนะคะ และปวดท้องเล็กน้อย อยากทราบใครเคยเป็นบ้างคะ แล้วจะเป็นอะไรไหม

4y trước

ของเราเป็นเหมือนกันค่ะ ไปหาหมอ หมอบอกตั้งครรภ์ได้5วีคเกือบจะ6วีคแต่ตรวจไม่เจอถุงตั้งครรภ์แล้วมีเลือดออกเป็นสีแดงสด ปวดท้องน้อย หมอเลยเจาะเลือดเมื่อวันเสาร์ แล้วนัดไปอีกทีวันอังคาร ตอนนี้เป็นกังวลมาก กลัวน้องจะเป็นอะไร

9+5wคะที่แรกหมอก็บอกว่าท้องลมเจอแต่ถุงตั้งครรภ์​ไม่มีตัวน้องกลับมาเสียใจร้องไห้​อยุ่หลายวันหวังไว้เยอะเลยตัดสินใจไปหาหมอเฉพาะทางสูติคะเห็นชัดแจ๋วดิ้นดุ๊กดิ๊ก​อยุ่ในท้องแล้ว

เราเพิ่งซาววันนี้ 5 วีค พอดีเห็นชัดแจ๋วเลยค่ะ แต่คุณแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ อย่าเครียดทานอาหารครบ5หมู่ นอนเยอะๆ นั่งสมาธิสวดมนต์ค่ะ เพราะบางคนจะเห็นวีคที่ 6-8ขึ้นไปก็มีค่ะ สู้ๆนะคะ

อันนี้น่าจะไม่ 6-7 week ค่ะ ตอน 5 week หมอซาวน์ให้ก้ยังไม่เจอเหมือนกันเพราะน่าจะจิ๋วมากๆอยู่ ตอน 6-7 week ที่เจอ ขนาดถุงตั้งครรภ์ยังไม่ถึง 2 cm. เลยค่ะ

5 วีคหมอบอกยังไม่เห็นอะไร ของเราหมอให้ซาวด์ครั้งแรกตอน 7 วีคค่ะ ได้มาตามภาพเลย แทบดูไม่ออก แต่เห็นหัวใจกระพริบๆอยู่นะคะ เล็กมาก

ตรวจเองเจอ 2ขีด​ แล้วก็ไปหาคุณหมอ​ ตอน​ 7วีคค่ะ​ อัลตราซาวนด์​เจอถุงตั้งครรภ์​แล้วก็ได้ยินเสียงหัวใจ​แล้วค่ะ

5y trước

แม่7วีคปจดครั้งสุดท้ายเมื่อไรค่ะ

5weekต้องซาวทางช่องคลอดถึงจะเจอ แต่ซาวเเล้วไม่เจอก็ไม่ต้องกังวลค่ะยังเป็นถุงๆเป็นก้อนเล็กๆอยุ่ รอสัก12-13 week นะคะ

5y trước

ไม่แปลกค่ะ รอซัก 7/8 wk

ของนี้เจอเสียหัวใจเต้นตอน6วีคกับ4วันคะแล้วก้เจอไข่แดงรึป่าวไม่แน่ใจคุณหมอบอกแบบนี้ตอนไปฝากท้องคะ