ซาวด์เพส13w

แม่ๆบ้านไหน หมอซาวด์ลูกบอกผู้หญิงแล้วได้ผู้ชายบ้างค่ะ พอดีตอน13วีคไปซาวด์หมอว่าผู้หญิง แต่แม่แอบหวังผู้ชายหน่อยๆค่ะ😆 เพราะท้องแรกผู้หญิงแล้ว

1 Trả lời

แม่โชคดี รู้เร็วจังเลยค่ะ ของเราคนแรกรู้ตอน 20 วีคเป็น ผญ เหมือนกันค่ะ คนนี้พึ่ง 12 วีค รอดูต่อไป หมอสามารถวินิจฉัยคลาดเคลื่อนได้ค่ะเนื่องจากน้องยังเล็กมาก