สวัสดีค่ะ หนูชื่อ น้องออจูนค่ะ กำหนดคลอดวันที่11สิงหาคม คลอดจริงวันที่2สิงหาคม น้ำหนัก 3650 กรัมค่ะ

ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะ

สวัสดีค่ะ หนูชื่อ น้องออจูนค่ะ กำหนดคลอดวันที่11สิงหาคม  คลอดจริงวันที่2สิงหาคม น้ำหนัก 3650 กรัมค่ะ

เอ็นดูความน่ารักน่าชังของหนูน้อยจังเลยค่ะ🥰 เลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะคะ บ้านนี้ลูกสาวยังไม่ยอมออกมาให้เจอหน้าเลยค่ะ 😅38+5แล้ว

2y trước

ขอบคุณค่ะ สู้นะค่ะ ขอให้น้องคลอดง่ายๆนะคะ ปลอดภัยทั้งคุณแม่และตัวเล็กนะคะ

นี้กำหนดคลอด12สิงหายังไม่มีอาการใดๆเลยค่ะโดนกระตุ้นก็แล้ว ไม่ยอมมออกเลย

น่าชังมากลูกกก ทางนี้ 38 แล้ว ยังไม่มาเลยค้าา

บ้านนี้3สิงหายังไม่มีวี่เเววเลยค้า

แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะ

น่ารักน่า เอ็นดูมากเลยคะ

ยินดีด้วยค่ะแม่