แม่ๆแตกกันบ้างหรือยังค่ะ

บ้านนี้แอบไปแตกมาแล้วค่ะกำหนด12 มีนาคม คลอดจริงวันที่ 6 น้ำหนัก3650 คลอดธรรมชาติ

แม่ๆแตกกันบ้างหรือยังค่ะ

คุณแม่เก่งจังเค้าอยากคลอดได้แบบนั้นบ้างตอนนี้38+3แล้วน้ำหนักหมอบอก3400

6mo trước

เหมือนกันเลยค่ะ 38+3 นน 3,300 แล้วยังไม่แตกเลยจ้าา อิแม่จะเบ่งยังไงก่อน

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่น้องยังไม่มีวี่แววจะออก

คลอดที่ไหนค่ะ ปากมดลุกเปิด กี่เซนค่ะตอนเจ็บคลอด

5mo trước

ดีจัง คลอดเองคลอดง่าย บ่านนี้ หมอบอกให้ผ่าอย่างเดียว ตอนซาวด์ ครั้งสุดท้าย 38+6วีค ลุก หนัก3893 วันรุ่งขึ้น แอดมิท เลย ค่ะ หักลบน้ำคร่ำ กับรก แล้ว เหลือ 3552 กรัม

ยินดีด้วยนะคะเรากำหนด14มีนาแตกวันมี่8มีนา💕

นี่ก็กำหนด12มีนาค่ะ แต่ยังไม่แตกเลย

ดีใจด้วยจร้า แข็งแรงๆ😊😊😊

ยินดีด้วยนะคะ

หญิงหรือชายค่ะ