กำหนดคลอดวันที่25สิงหาคม

มีบ้านไหนกำหนดคลอดใกล้ๆกันบางค่ะมีอาการอะไรบ้างรึยังค่ะบ้านนี้ทำไมเงียบจังเลยไม่มีอาการอะไรเลยตอนนี้นั่งไม่ไหวแล้วเพลียอยากแต่จะนอนอย่างเดียว

25เหมือนกันค่ะ อยากแตกแล้ว เจ็บหน่วงนานๆที ตอนนอนปวดหลังทรมานมากค่ะ แถมน้องยังดิ้นเก่งอยู่เลย แม่เจ็บซี่โครงไปหมด อยากเจอหน้าลูกมากๆค่ะ

5y trước

คลอดแล้วค่าาา 18 ส.ค.

กำหนด25 เหมือนกันค่ะ....ไม่มีอาการที่ว่าจะคลอดเลย นั่งนานไม่ได้เลยค่ะ แน่นไปหมด....นัดผ่าวันที่19 เพราะน้องตัวโตไม่กล้าคลอดเอง✌️✌️

5y trước

อันนี้หมอก็บอกค่ะถ้าอาทิตย์หน้าไม่คลอดต้องนัดผ่าแล้ว

บ้านนี้หมอนัดผ่า22สิงหาค่ะ ยังเงียบยุ่เลยค่ะ แต่อยากแตกแล้วค่ะ กลางคืนนอนม่ค่อยหลับเลยค่ะปวดตัวไปหมด

5y trước

เป็นเหมือนกันเลยค่ะเมื่อวานไปหาหมอมาหมอบอกว่าถ้าอาทิตย์หน้าไม่คบอดต้องส่งประเมินผ่า

บ้านนี้กำหนดคลอด 24 สิงหาค่ะ มีอการท้องแข็งบ่อยค่ะ ปวดหน่วงๆตรงหัวเน่า แต่ก้อยังเงียบยุ่เลยค่ะ

5y trước

ท้องแข็งเหมือนกันค่ะแต่ไม่ปวดซักที

บ้านนี้ 23 สิงหา คะ บางวันดิ้นแรงสุดๆจนแม่ตกใจ ว่ากินอะไรผิด รึป่าว เพราะลูกคึกคักกว่าปกติ 😅😅555

5y trước

ของเราถ้าอาทิตย์หน้าไม่คลอดหมอส่งประเมินผ่าแล้วค่ะ

บ้านนี้กำหนด 26 ส.ค. ยังเงียบ แค่มีเจ็บหน่วงเหมือนตอนประจำเดือนมาและก็ท้องแข็งบ้างแค่นั้น 😊

5y trước

ใช่ค่ะ..อีแม่ก็รออยากเห็นหน้า แต่ลูกเหมือนไม่เป็นใจ 😅

ปวดก้นกบ ปวดหลัง ปวดหัวเหน่า เป็นแบบนี้วนไปค่ะ เจ็บตงเจ็บเตือนอะไรไม่มี๊ กลุ้มใจสุดๆ ฮืออ

5y trước

เราท้องปั้นนิดๆหน่อยๆเป็นบางที สงสัยแม่ขี้เกียจนั่งๆนอนๆ 555

19สิงหาค่ะ หมอนัดผ่าแล้วค่ะ เงียบค่ะแต่ลูกดิ้นแรงมากค่ะสงสัยอยากออกมาแล้วตอนนี้38วีคค่ะ

5y trước

เหมือนกันเลยค่ะกลัวมากอยากคลอดเอง

38w1วันยังเงียบอยู่เรยคะ​ อยากเจอหน้าแร้วยังเงียบอยู่เรย​ กลัวโดนผ่าจัง

5y trước

บ้านนี้จะโดนผ่าแล้วค่ะถ้าไม่คลอด

23สค.ค่ะ เริ่มเจ็บท้องเหมือนจะเปนเมนค่ะ คือเจ็บเตือนรึป่าวคะ