ทีมสิงหาคมแอบไปแตกมาแล้วจ้า

ด.ญ จิรัชยา วงค์ประเมษฐ (น้องมิริน) เกิดวันที่ 17 สิงหาคม พ.ศ 2566 เวลา 15:51 นาที น้ำหนัก 2,715 กรัม กำหนดคลอดวันที่ 20 สิงหาคม คลอดจริงวันที่ 17 สิงหาคมอยากออกมากค๊าเลยจิกถุงน้ำคล่ำแตก🤣

ทีมสิงหาคมแอบไปแตกมาแล้วจ้า

ยินดีด้วยนะคะ