มีใครไม่รู้ว่าท้องแล้วฉีดวัคซีนชิโนฟาร์ม เข็ม 2 บ้างมั้ยค่ะ

ประจำเดือนครั้งสุดท้าย วันที่ 27 ก.ย ฉีดวัคซีนชิโนฟาร์มวันที่ 8 , 29 ต.ค พอ วันที่ 1 พ.ย ตรวจแล้วขึ้น 2 ขีด แบบนี้ จะอันตรายมั่ยค่ะ

มีใครไม่รู้ว่าท้องแล้วฉีดวัคซีนชิโนฟาร์ม เข็ม 2 บ้างมั้ยค่ะ
1 Trả lời

เป็นเหมือนบ้านนี้เลย ก่อนไปฉีดเข็มสองตรวจปัสสาวะตอนเช้าก่อนไปฉีด ไม่ตั้งครรภ์ค่ะ พอฉีดได้ 2 วัน ท้องจ้า ตอนแรกนึกว่าเป็นอาการข้างเคียงจากวัคซีนที่ฉีด ว่าทำไมผลข้างเคียงแรงจัง เลยตรวจปัสสาวะ ตกใจเลยจ้า สองขีด ตอนนั้นรีบไปฝากครรภ์เลยค่ะ ถามคุณหมอแล้วค่ะ ไม่มีปัญหาอะไร น้องปกติ แข็งแรงดีค่ะ ตอนนี้น้อง 14 วีคแล้วจ้า อย่าคิดมากนะค่ะ

3y trước

ค่อยมีกำลังใจหน่อยค่ะ🥰 เราไปหาหมอมา ตอนนี้พึ่งได้ 5 W เลยยังซาวด์ไม่เห็น รอเจาะเลือดวันเสาร์ ลุ้นเหมือนกันค่ะ ปล่อยมา 6 ปี ไม่ติด พอมาฉีดวัคซีนติดเลยจ้า ขอให้ปลอดภัย🙏🙏🙏