ท้องไหมคะ.

ตรวจเลือดไม่พบการตั้งครรภ์และตรวจปัสสาวะไม่พบการตั้งครรภ์ วันที่ 29ส.ค วันที้1ก.ย. ประจำเดือนมา นิดเดียว วันที่3 ต.ค ประจำเดือนมาเลือดสด ท้องแข็งมากคะน้ำหนักก็ขึ้นมา 10กว่ากิโล

ท้องไหมคะ.

ตรวจทั้งเลือดและปัสสาวะแล้ว ไม่น่าพลาดค่ะ ไม่น่าท้องจริงๆ ควรตรวจภายใน ซาวดูว่าทำไมเลือดออกผิดปกติและน้ำหนักขึ้นเยอะเกินไป

ถ้าตรวจแล้วผลออกมาว่าไม่ท้องก็คือไม่ท้องนั่นแหล่ะคะ น้ำหนักขึ้น ท้องยื่นมีหลายสาเหตุคะ ไม่ใช่แค่ท้องอย่างเดียวคะ

ถ้าผลตรวตเลือด​ ตรวตปัสสาวะไม่พบว่าท้อง​ และอัลตร้าซาว​ไม่พบถุงตั้งครรภ์ ควรรีบหาหมอนะคะ​อาจจะมีอะไรผิดปกติได้คะ

4y trước

ลองหาหมอซาวดูคะ ของเราฝากตอน5วีค หมอให้ดื่มน้ำมากๆจนปวดปัสสาวะ​แบบสุดๆละอั้นไว้ละให้รีบไปซาว กระเพาะ​ปัสสาวะ​จะดันมดลูกขึ้นมา ทำให้เห็นมดลูกเห็นถุงตั้งครรภ์​คะ แต่ถเาทำทุกอย่างแล้วไม่พบ ควรพบหมอเช็คซีส เนื้องอกไรพวกนี้ค่ะ

ตรวจไม่ท้อง แต่น้ำหนักขึ้น นั้นคืออ้วนค่ะ555#หยอกๆ ลองปรึกษาหมอดูนะค่ะว่าผิดปกติในร่างกายรึป่าว

แนะนำให้ตรวจตอนตื่นนอนใหม่ๆนะคะ ประทาณ ตี5ครึ่ง เพราะว่ามันชัดเจนสุด ถ้าท้องจริงจะขึ้น2ขีดคะ

ถ้าตรวจไม่พบแสดงว่าไม่ท้องค่ะ ท้องยื่นออกน่าจะเป็นเกี่ยวกับภายในมากกว่า ลองไปตรวจดูนะค่ะ

ถ้าตรวจแล้วไม่ท้องระวังจะเป็นอย่างอื่นนะค่ะ เช่น ซีส เนื้องอกและนิ่ว รีบไปหาหมอค่ะ

ตรวจเลือดแล้ว ไม่ท้อง ก็คือไม่ท้องค่ะ แนะนำหาหมอ ตรวจอย่างอื่นนะคะ แบบนี้น่ากลัว

ถ้าตรวจเลือด และปัสสาวะแล้วไม่ท้อง ก็คือไม่ท้องค่ะ ปรึกษาหมอเพื่อตรวจนะคะ

ตรวจจ้า ถ้าท้อง 3เดือนขึ้น10โลนี่น่ากลัวแล้วนะคะ ตรวจเองไม่เจอไปหาหมอจ้า