ประจำเดือนมาล่าสุดวันที่ 29 ก.ย. วันที่ 30 ต.ค. ตรวจไป 3 อันขึ้น 2 ขีด

เมื่อวานไปซาวดูละไม่เจอ แบบนี้เสี่ยงท้องนอกมดลูกไหมคะ

รอสัก 8-9 วีค นะค่ะ ตอนนี้ไม่เจอหรอกค่ะ เพราะผหนังหน้าท้องแม่บางคนหนาบางคนบาง ทางที่ดีควรตรวจผ่านช่องคลอดนะคะ บ้านนี้เจอเบบี๋ และเสียงหัวใจเต้นตอน 7 วีคค่ะ ผ่านช่องคลอดค่ะ

5y trước

ขอบคุณนะคะ คุณหมอนัดวันที่ 20 อีกที

ใกล้เคียงกันเลยค่ะ ยังซาวด์ไม่เห็นเหมือนกันค่ะ รอเจาะเลือดวันเสาร์ คุณหมอบอกว่า 5 w ยังซาวด์ไม่เห็นค่ะ

ไม่ค่ะรออีกนิดนะค่ะยังท้องอ่อนๆๆยังไม่พบค่ะ

5y trước

ขอบคุณนะคะ