มั้ยน่าใจว่าท้องเพราะมั้ยมีอาการ

ประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายวันที่ 6 ต.ค แต่มาตรวจจิงๆๆวันที่ 26 พ.ย และมีตรวจรอบที่2วันที่ 28 พ.ย แต่ยังมั้ยได้ไปหาหมอตรวจให้แน่ใจมั้ยมีอารการแพ้ท้องอ่ะไรเรยมีแค่เบื่ออารหารมั้ยค่อยกินพอกินก้อกินได้น้อยอยากกินแต่น้ำมั้ยมีอาการอยากอาหารแปลกๆคุนแม่ๆๆเป็นกันมั้ยค่ะของหนูท้องแรกค่ะ ให้คำปรึกษากน่อยค่ะ ?

มั้ยน่าใจว่าท้องเพราะมั้ยมีอาการ
1 Trả lời

2ขีดชัดขนาดนี้ท้องจ้า