???

ประจำเดือนครั้งสุดท้าย วันที่ 20 พ.ย.62 อยากรู้ว่าท้องได้กี่เดือนแล้วค้ะ ไม่มีอาการ ไม่รู้ตัวเลยว่าจะท้องค่ะ??

???
1 Trả lời

ให้นับจากวันแรกที่เป็นประจำเดือนครั้งสุดท้ายจนถึงวันที่ตรวจเจอ2ขีด ว่ากี่วัน หารด้วย 7 จะเป็นอายุครรภ์เป็นสัปดาห์ค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ