ประจำเดือนขาดมา2เดือน

ประจำเดือนขาดมา2เดือนแล้ว ตรวจยังไงก็ไม่ท้องค่ะ คุณแม่ท่านไหน มีแระสบการณ์ ตรงนี้บ้างคะ

ประจำเดือนขาดมีหลายปัจจัยค่ะ อาจจะไม่ได้แปลว่าท้องอย่างเดียวนะคะ ลองไปรพแจ้งว่าตรวจเลือดและปัสสาวะดูการตั้งครรภ์ดูค่ะ ยังไงผลก็จะชัวร์กว่าการตรวจเอง 100% ถ้าท้องประจำขาด 2 เดือนขนาดนี้ยังไงผลก็ชัดเจนค่ะ ถ้าไม่ท้องก็ควรตรวจหาสาเหตุต่อค่ะว่าร่างกายมีความผิดปกติอะไรรึเปล่า

อีก1อาทิตย์ค่อยตรวจใหม่ค่ะฉี่แรกของวัน