ไม่แน่ใจว่าท้องหรือไม่?

ประจำเดือนขาดมา1เดือนแล้ว ทานยาปรับฮอร์โมนได้ไหมค่ะ?

ถ้าไม่มั่นใจว่าท้องมั้ยยังไม่แนะนำให้ทานค่ะ ไปซื้อที่ตรวจมาตรวจก่อน ถ้าขาดเป็นเดือนต้องตรวจเจอแล้วค่ะ

ยาปรับฮอร์โมนแบบไหนคะ ถ้าแบบเดียวกับยาคุมให้หยุดก่อนค่ะ