ประจำเดือนขาดมา2เดือน

แต่ตรวจแล้วขึ้นขีดเดียวก่อนประจำเดือนขาดมีเลือดออกเป็นสีแดงออกน้ำตาลแค่ติดกางเกงในจะมีโอกาสท้องมั้ยค่ะ

ตรวจเลือดรู้ผลชัวร์100%เรยค่ะแม่ ส่วนเลือดสีแดงออกน้ำตาลอาจจะเป็นเลือดล้างหน้าเด็กที่เค้าเรียกกันค่ะ ถ้าน้องมาแล้วยินดีด้วยนะคะ สุขภาพร่างกายแข็งแรงนะคะ

ไปตรวจที่ รพ. ชัวร์กว่าค่ะ