ประจำเดือนขาดมา 2 เดือนแล้วค่ะตรวจแล้วแต่บางอันก็ขึ้นขีดจางแต่บางอันก็ไม่ขึ้นเลยอาการเหมือนคนท้องมาก

เป็นเหมือนกันค่ะ ตรวจทุก 3 วันจนขึ้น เราคิดว่าไข่ปฏิสนธิแล้วแต่ยังไม่ฝังตัวกับมดลูก เพราะเราก็เป็นสรุปต้องซาวด์ดูอายุครรภ์ เพราะวันประจำเดือนใช้นับไม่ได้😅

2y trước

ตอนขีดขึ้น ท้องได้กี่วิคคะ

ท้องจ้าเป็นเหมือนกันค่ะแม่ตรวจเองตรวจกี่รอบก็ไม่ขึ้น เลยตัดสินใจไปหาหมอที่คลีนิกหมอตรวจขึ้นจางๆ หลังจากนั่นหมอก็ให้ตรวจอีก3-4ขึ้นชัดเลยค่ะ

แนะนำหาหมอตรวจเลือดเลยค่ะ ชัวร์กว่าค่ะ

ลองตรวจตอนเช้าดูนะคะ ฉี่แรกของวัน

2y trước

เพึ่งตรวจมาเมื่อกี้ก็ยังไม่ขึ้นค่ะ ไม่แน่ใจแล้วเหมือนกัน ตอนนี้เครียดกังวลมากเลยค่ะ

อีก 7 วันตรวจซ้ำอีกทีนะค่า

ควรตรวจเลือดและซาวด์ค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

2y trước

เป็นเหมือนกันค่ะ หาหมอตรวจฉี่ ตรวจเลือดก็ไม่ท้องค่ะ หมอบอกไวไป ฮอร์โมนยังต่ำอยู่ค่ะ สิ้นเดือนนี้จะลองไปซาวน์ดูค่ะ