ประจำเดือนขาดมา4วัน

ประจำเดือนขาดมา4วันแล้วคะมีอาการเจ็บหัวนมก่อนแล้วก็เริ่มมาเจ็บเต่านมแล้วปวดฉี่บ่อยมากอยากรุ้ว่าอาการที่เป็นใช้อาการคนท้องหรือป่าวคะ

เป็นไปได้ค่ะ แต่ถ้าให้ชัวร์ซื้อที่ตรวจครรภ์ ตรวจดูเรยค่ะ

ตรวจเลยค่ะ เราขาด 5 วันเข้มปี๊ด แต่ไม่มีอาการใดๆ

ซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจดูเลยจ้า