ประจำเดือนขาดมา2เดือนแล้วค่ะแต่ไม่แน่ใจว่าท้องรึป่าวบางทีท้องมันก็แข็งใหญ่ขึ้นมาบางทีก็เหมือนพุงเรามากกว่าค่ะตอนนี้สับสนมากไม่กล้าซื้อที่ตรวจมาตรวจกลัวแฟนรู้ค่ะ

ใครคิดว่าท้องหรือไม่ท้องช่วยแนะนำหน่อยนะคะพึ่งเคยครั้งแรก

ถ้าอยากรู้ก็ต้องตรวจค่ะ แอบซื้อมาเก็บไว้กับพวกผ้าอนามัยก็ได้แฟนคงไม่ไปดูหรอกค่ะ แล้วก็แอบๆตรวจตอนเค้าไม่อยู่เอา

ไม่มีใครตอบได้หรอกค่ะ ต้องซื้อที่ตรวจมาตรวจเท่านั้น อันเล็กๆเอง