หัวนมแตก

บ้านไหนเป็นบ้างค่ะบ้านนี้แอบร้องไห้หนักมากหัวนมแตกจนเลือดอยากให้ลูกกินเต้ามาก

เอาน้องเข้าเต้าผิดวิธีรึเปล่าคะ ตามอ่านวิธีเข้าเต้าที่เราเคยแชร์ที่หน้าโปรไฟล์เราในแอปนี้ได้นะคะ ถ้าหัวนมแตกเยอะ พักให้หายก่อนนะคะ สู้ๆค่ะ

แม่เป็นคนหัวนมสั้นค่ะ งับไม่ถึงลานนมสักทีลองทุกท่าแล้วจิงๆค่ะ😢😢แต่น้ำนมออกดีมากตอนนี้เลยพยายามปั้มนมให้กินค่ะ

5y trước

บ้านนี้เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ทรมานมากๆ ตอนนี้ต้องปั๊มใส่ขวดให้ไปก่อนค่ะ 😭

ช่วงนี้ปั๊มไปก่อนค่ะ พอหายดีแล้วลองใหม่ กว่าเราจะได้ท่าที่ถูกรู้ใจลูก ไม่เจ็บหัวนมก็ปาไป2เดือนค่ะ

เอานมแม่ทาให้แห้งสนิทแล้วเอาผ้าชุบน้ำร้อนเช็ดหัวนมออก ค่อยทำคะอาจจะรู้สึกเจ็บที่หัวนมคะ

ใช้น้ำนมแม่ทาค่ะเดี๋ยวก็หายเอง

ให้น้องคาบให้ถึงลานนมนะคะแม่

เอาน้ำนมทาคะ...หายไว