หัวนมแตก

หัวนมแตกเอาอะไรทาดีค่ะน้องดูดแรงเหลือเกินเจ็บ

หัวนมแตก

บ้านนี้ใช้ยาม่วงคะ ก่อนให้น้องกินนมเอาน้ำอุ่นเช็ดออกก่อน

น้ำนมแม่ทาเลยค่ะ หลังลูกดูดเสร็จหมั่นทาตลอดไว้เลยค่ะ

ใช้น้ำนมแม่ทา แล้วให้น้องเข้าเต้าให้ถูกท่าด้วยค่ะ

ใช้น้ำนมเเม่ทาเเล้วผึ่งให้เเห้ง

บีบน้ำนมทาคะ ทาบ่อยๆเดี๋ยวก้หาย

เอาน้ำนมแม่ทาที่หัวนมเลยค่ะ

นมแม่ไงคะทาเดี๋ยวก็หายคะ

น่ารักจังกี่เดือนแล้วค่ะ

5y trước

น่ารักจังเลยค่ะ

อยากให้ลึกดูดแรงบ้างจัง

ใช้นมแม่แม่ทาค่ะ