หัวนมแตก

....หัวนมแตก มีวิธีไหนบ้างพอจะรักษาหัวนมแตก ให้นมลูก 4 วัน ทรมานมากค่ะ ....ช่วงแรกน้ำนมไหลน้อยทุกคนมั้ยค่ะ

1 Trả lời

ใช้น้ำนมทานะคะ ที่สำคัญเอาน้องเข้าเต้าให้ถูกวิธีค่ะ ให้น้องงับให้ทั่วลานนมค่ะ ถ้าดูดแต่หัวนม นมแม่จะแตกค่ะ

5y trước

แรกๆก็จะแตกแบบนี้ค่ะ เข้าให้นมถูกวิธีกับซื้อยาทาหัวนมที่เด็กดูดได้อ่ะค่ะ จะช่วยได้ พักเข้าเต้าสัก 2วันแล้วดีขึ้นลองดูใหม่ค่ะ