ทีม มกราคม66 อวดภาพหน่อย

บ้านไหนย้ายธีมธันวาคม65บ้าง ชื่ออะไรกันบ้างน๊ออ บ้านนี้10มกราคม66 ลุงหมอนัดผ่า29ธันวาคม65 นี้

ย้ายทีมเรียบร้อยค่ะ บ้านนี้ 2 มกรา แต่แตกจริง 20 ธันวา ค่ะ ชื่อน้องโชกุน อชิรวิทย์ ครับ น้ำหนักหนัก 3485 แม่ๆคลอดเองครับ

2y trước

จ้ำม่ำจังเลย

บ้านนี้ก็ 10 มกราคม ว่าจะคลอดเองค่ะ ล่าสุดพึ่งมีมูกใสออก เเต่ยังไม่มี อาการอื่นๆเพิ่มเลยค่ะ

2y trước

กลับมาเเล้วค่ะ เเอปไปเเตกมาตั้งเเต่ 28 ธันวาคม หลังจากมีมูกใสออก 2 วันก็เจ็บท้องเลยค่ะ

บ้านนี้ครบกำหนด7 มกราแต่หมอนัดอีกที10 มกรา ยังไม่แน่ใจเลยค่ะว่าจะได้คลอดเองหรือได้ผ่า

บ้านนี้กำหนด20มค.จ้า ลุ้นๆยุว่าจะคลอดก่อนไหม เพราะเริ่มมีเจ็บเตือนบ้างแล้ว

หมอนัดผ่า 12 ม.ค แต่น้ำเดินก่อน หมอเลยผ่าคลอด เกิดวันที่ 28 ธ.ค จร้า 2470 กรัม

กำหนด23 มกรา วันที่9คุณหมอนัดวันผ่าให้แล้วค่ะ อยากแตกมากๆอึดอัดไม่ไหว

10/1/66 ย้ายทีม 28/12/65 น้อง มังกร ด.ช วุฒิภัทร รายงานตัวค๊าป

บ้านนี้กำหนดคลอด23มกราคม66เริ่มมีอาการเเล้วค่ะ

บ้านนี้ 10 ม.ค. แต่กำลังหาฤกษ์วันผ่าอยู่ค่ะ 😂🤣

2y trước

บ้านนี้หมอขอ29หลังจากนั้นหมอไม่ว่าง555😅

28/12/2565 ด.ช วุฒิภัทร น้อง มังกร รายงานตัวคับ