แม่ทีม มกราคม 66 น้ำหนักขึ้นกี่กิโลบ้างค่ะ

แม่ทีม มกราคม 66 น้ำหนักขึ้นกี่กิโลบ้างค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ขึ้นมา7กก.25+2wโดนเจาะน้ำตาลไปสองรอบแล้วค่ะผลออกมา160 คุณหมอถึงกับหน้าเสียเลย รออาทิตย์หน้าตรวจละเอียดอีกทีค่ะ หนักใจเลยพยายามลดแป้งลดน้ำตาล ทางสายเลือดเราเป็นเบาหวานด้วย😥😅😭

26 W นน.ขึ้นมา 5 โล เจาะน้ำตาลรอบ 3 ถึงผ่าน เพราะตั้งครรภ์แรกตอนอายุเกิน 40 แล้ว ทำให้มีความเสี่ยงเต็มไปหมดเลย แต่ก็จะสู้ๆ เพื่อเจ้าตัวเล็กในท้องค่า 🥰

26w3d. น้ำหนักขึ้น5กิโลค่ะ จากน้ำหนัก63 ตอนนี้68 เป็นเบาหวานขนาดตั้งครรภ์ค่ะ ตอนนี้หมอให้ควบคุมอาหาร ต้องไปเจาะนิ้วทุกครั้งที่นัดเรยค่ะ

บ้านนี้ขึ้นมา 16 โลแล้วค่ะ ตรวจน้ำตาลแล้วไม่ขึ้นค่ะ และตัวเล็กกลับหัวแล้วด้วยอัลตราซาวด์ 27+1 วันที่ 13/10/65

2y trước

บ้านนี้ไปซาวด์ตอน 27+3 น้องก็กลับหัวแล้วเหมือนกันคะแม่

บ้านนี้ 26 4 w น้ำหนักขึ้นมา 5 กิโลค่ะ สภาพแม่คือไม่เปลี่ยนไปเลย 😂 มีแต่พุงอย่างเดียว หมอบอกน้ำหนักลงลูกค่า

บ้านนี้ขึ้นมา10.9โลค่ะ ไม่รู้ว่าลูกตามเกณฑ์ไหม ไม่รู้ว่านน.ลงลูกไหม แต่ตอนนี้จะบอกว่าตัวตันสุดๆค่ะ🤣

32 weeks ตอนนี้น้ำหนัก 66-67 ค่ะ จากก่อนท้อง 54 เจาะน้ำตาลไม่เกินเกณฑ์ค่ะ ซาวส์ตอน 30 weeks น้องยังไม่กลับหัวเลนค่ะ

ตอนนี้7เดือนขึ้นมา11โลแล้วคะ ตอนนี้อยู่ในกลุ่มเสี่ยงเป็นเบาหวาน รอนัดกินน้ำตาล50กรัมอยู่คะ😂😂😂

ขึ้นมาแค่4ขีด น้ำหนักขึ้นๆลง ๆ รึเป็นเพราะเรายังทำงานอยู่ เหมือนออกกำลังกายทุกวัน 26+3week

บ้านนี้ขึ้น 12 โลค่ะ เริ่มนิ่งแล้วด้วย ไม่รู้จะเพิ่มอีกไหม กำหนด 18/01/66ค่ะ