ทีม มกราคม66 อวดภาพหน่อย

บ้านไหนย้ายธีมธันวาคม65บ้าง ชื่ออะไรกันบ้างน๊ออ บ้านนี้10มกราคม66 ลุงหมอนัดผ่า29ธันวาคม65 นี้

บ้านนี้คลอดเองค่ะ ลุ้นๆอยู่ทุกวัน

บ้านนี้ 10มค นัดผ่า29ธค เหมือนกันคะ

2y trước

สู้ๆ🥰

หมอนัด 5 มกรา แอบแตก 26 ธันวา ค่ะ

2y trước

จ้ำม่ำจังเลย

บ้านนี้3 ม.ค นัดผ่า28ค่ะแม่🥰🥰

2y trước

1 มกรา แตก 21 ธันวาคมครับ เร่งคลอดแล้วไม่คลอด (แม่เป็นเบาหวาน) สรุปได้ผ่า 😂 น้ำหนัก3910 กรัมครับ

บ้านนี้หมอนีด22 มกราคา 66 ค่ะ

2y trước

รอไม่ได้แอบแตก28ธันวา65แล้ว5555

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

2y trước

ขอบคุณจ้า

3มกรา แตก19ธันวาค่ะ 🥰

2y trước

ขอให้น้องแข็งแรงโตไวนะคะ

ตื่นเต้นแทนเลย✌️

2y trước

😁😁