ขอสอบถามหน่อยค่ะ พอดีประจำเดือนลาสุดวันที่11 ธันวาคม 65 จนวันนี้วันที่10มกราคม 66 มีอาการเหมือนประจำเดือนจะมา

มีอาการประมาณ3วัน แต่ไม่มีประจำเดือนมาเลย ปกติเป็นคนที่รอบเดือนมาตรงตลอด ไม่เคยเกิน28วันเลย แล้วมาทุกๆเดือนด้วยค่ะ อยากทราบค่ะว่าท้องไหมคะหรือเป็นอะไร🥲 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

แม่ลองตรวจดูยังคะ บ้านนี้ประจำเดือนขาด5วัน ตรวจเจอ2ขีดจางๆ 11 วัน 2ขีดเข้มเลยแม่

2y trước

ตรวจแล้วค่ะ สองขีดเข้มมากๆเลย